Chiều nay (15h00 ngày 24/8), U-22 Việt Nam sẽ đá trận “một mất một còn” với U-22 Thái Lan. Trên bảng xếp hạng, chúng ta đang đứng đầu bảng B khi hơn chính người Thái về mặt hiệu số (+11 và + 6, cùng 10 điểm). Về mặt lý thuyết U.22 Việt Nam đang sáng cửa vào bán kết với tư cách nhất bảng.

Hiện tại, chúng ta có hàng tiền vệ, tấn công khá mạnh. Cứ nhìn phong độ của Duy Mạnh, Hồng Duy hay Tuấn Anh như thể chiếm trọn tuyến giữa trước trước Indonesia hay sự ngẫu hứng có chủ đích của Công Phượng, tốc độ như lốc xoáy của Văn Toàn và một Xuân Trường với những đường chuyền “chết người”, người Thái sẽ phải e ngại khi gặp Việt Nam.

u22-viet-nam-vs-u22-thai-lan

U22 Thái Lan phải e ngại U22 Việt Nam

HLV Thái Lan – Worawut nói rằng các học trò ông không phải gánh chịu nhiều áp lực như thầy trò Hữu Thắng và kiên trì với một con đường phải thắng để lấy vé bán kết. Tuy nhiên, HLV Worawut cũng cảnh báo các cầu thủ Thái Lan về sự lợi hại của U-22 Việt Nam không chỉ có mỗi cái tên Công Phượng mà còn rất nhiều vệ tinh xung quanh đều có thể gây đột biến.

Nếu để hòa Việt Nam hoặc thua thì cơ hội vào vòng trong của Thái Lan sẽ là khá thấp. Hiện tại số điểm của 3 đội Việt Nam,Thái Lan và Indo là bằng nhau, và có hệ số giảm dần từ 11, 6, 4.

u22-viet-nam-vs-u22-thai-lan2

Việt Nam không chỉ có Công Phượng…

Như vậy đội tuyển Thái Lan chỉ có một đường phải thắng, trong khi đó U-22 Việt Nam đang ở kèo trên với ngôi đầu bảng (10 điểm, hiệu số 12/1) có hai cửa hòa và thắng U-22 Thái Lan (10 điểm, 7/1) sẽ lấy vé bán kết SEA Games 29. U-22 Indonesia (8 điểm, 5/1) thì nhẹ nhàng hơn, chỉ chỉ cần đá bại Campuchia cách biệt ba bàn là chắc chắn vào bán kết, bất kể kết quả trận Việt Nam – Thái Lan.

Với phong độ hiện tại, Việt Nam và Thái Lan vẫn là đối thủ khá ngang cơ. Trước một kình kịch nguy hiểm và cũng là đối thủ truyền kiếp, Việt Nam ít nhất phải  cầm hòa đối thủ mới có thể bước tiếp vào trận bán kết.

 Dự đoán: U22 Việt Nam thắng 1-0

Cùng tham gia dự đoán kết quả trận đấu, xem tỷ lệ kèo đấu chính xác và xem lại kết quả tỉ số của trận đấu tại website: 

Đội hình ra sân của Việt Nam dự kiến:

u22-viet-nam-vs-u22-thai-lan3

Đội hình ra sân của Việt Nam

Minh Long, Văn Thanh, Tiến Dũng, Văn Khánh, Văn Hậu, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Công Phượng, Tuấn Tài.

Đội hình ra sân Thái Lan: Đang cập nhật

 

Bình luận